Ban Tổ chức

CHỦ TRÌ

CHÍNH PHỦ NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BAN KINH TẾ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Ban Kinh tế Trung ương là cơ quan tham mưu của Ban Chấp hành Trung ương mà trực tiếp và thường xuyên là Bộ Chính trị, Ban Bí thư về chủ trương và các chính sách lớn thuộc lĩnh vực kinh tế – xã hội.

CÁC CƠ QUAN PHỐI HỢP

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

 • Địa chỉ: Số 01 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Điện thoại: 080 43100 – 080 43569

 • Fax: 080 44130

 • Website: http://vpcp.chinhphu.vn

Văn phòng Chính phủ là cơ quan ngang bộ của Chính phủ, là bộ máy giúp việc của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ.

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 • Địa chỉ: 113 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Tổng đài: (84-4) 3 556 3456

  Lễ tân: (84-4) 3 943 9731

  Fax: (84-4) 39 439 733

 • Website:  http://www.most.gov.vn

 

Bộ Khoa học và Công nghệ là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ, bao gồm: hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, đổi mới sáng tạo; phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ; sở hữu trí tuệ; tiêu chuẩn đo lường chất lượng; năng lượng nguyên tử, an toàn bức xạ và hạt nhân; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong lĩnh vực thuộc bộ quản lý theo quy định của pháp luật. 

BỘ CÔNG THƯƠNG

 • Địa Chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Fax: +84.4 22 202 525

 • ĐT: +84.4 22 202 210

 • Website: www.moit.gov.vn

 

Bộ Công Thương là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công nghiệp và thương mại, bao gồm các ngành và lĩnh vực: Điện, than, dầu khí, năng lượng mới, năng lượng tái tạo, hóa chất, vật liệu nổ công nghiệp, công nghiệp cơ khí, luyện kim, công nghiệp khai thác mỏ và chế biến khoáng sản, công nghiệp tiêu dùng, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp môi trường, công nghiệp công nghệ cao; cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, khuyến công; thương mại trong nước; xuất nhập khẩu, thương mại biên giới; phát triển thị trường ngoài nước; quản lý thị trường; xúc tiến thương mại; thương mại điện tử; dịch vụ thương mại; hội nhập kinh tế quốc tế; cạnh tranh, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, phòng vệ thương mại; các dịch vụ công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của bộ.

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

 

Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch, đầu tư phát triển và thống kê, bao gồm: Tham mưu tổng hợp về chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, kế hoạch đầu tư công của quốc gia; cơ chế, chính sách quản lý kinh tế; đầu tư trong nước, đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài; khu kinh tế; nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), vốn vay ưu đãi và viện trợ phi chính phủ nước ngoài; đấu thầu; phát triển doanh nghiệp, kinh tế tập thể, hợp tác xã; thống kê; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ theo quy định của pháp luật.

BỘ NGOẠI GIAO

 

BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

 • Địa Chỉ: 18 Nguyễn Du, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Fax: +84.4 35 563 458

 • ĐT: +84.4 35 563 461

 • Website: www.mic.gov.vn

 

Bộ Thông tin và Truyền thông là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về báo chí; xuất bản, in, phát hành; bưu chính; viễn thông; tần số vô tuyến điện; công nghệ thông tin, điện tử; phát thanh và truyền hình, thông tin điện tử, thông tấn, thông tin đối ngoại, thông tin cơ sở và quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của bộ.

NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

 • Địa Chỉ: 49 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Fax: +84.4 39.343.327

 • ĐT: +84.4 39.349.569

 • Website: www.sbv.gov.vn

 

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam là cơ quan ngang bộ của Chính phủ, là Ngân hàng trung ương của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngân hàng Nhà nước thực hiện chức năng quản lý nhà nước về tiền tệ, hoạt động ngân hàng và ngoại hối; thực hiện chức năng Ngân hàng trung ương về phát hành tiền, ngân hàng của các tổ chức tín dụng và cung ứng dịch vụ tiền tệ cho Chính phủ. Hoạt động của Ngân hàng Nhà nước nhằm ổn định giá trị đồng tiền; bảo đảm sự an toàn hoạt động ngân hàng và hệ thống các tổ chức tín dụng; bảo đảm sự an toàn, hiệu quả của hệ thống thanh toán quốc gia; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

 • Trụ sở: Số 12 Lê Lai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Điện thoại: 084-38253536

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN IEC

 

Tập đoàn IEC chuyên về tổ chức sự kiện , nghiên cứu thị trường và cung cấp các dịch vụ truyền thông. Chúng tôi tổ chức đa dạng các hội thảo, sự kiện dưới sự hợp tác , hỗ trợ mạnh mẽ từ các bộ ngành chính phủ và các thương hiệu hàng đầu trong mỗi lĩnh vực. Từ những sự kiện truyền thống quy mô lớn do IEC tổ chức cho tới những trải nghiệm độc đáo của người dùng, chúng tôi đều kết nối các thương hiệu với đúng khách hàng mục tiêu theo những cách có ý nghĩa nhất.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân sự hùng hậu, tuyệt vời , có tầm nhìn chiến lược, kỹ năng, kinh nghiệm và niềm đam mê nhiệt huyết trong công việc, đã từng nắm giữ nhiều chức vụ quản lý tại các tập đoàn truyền thông lớn trên thế giới để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tầm nhìn và nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại sự đam mê, chuyên nghiệp trong công việc, sự thấu hiểu và sáng tạo ko giới hạn vì một mục tiêu chung: Kết nối mọi người qua những trải nghiệm đáng nhớ.

Chúng tôi đã làm được những điều tuyệt vời này trong một số các lĩnh vực khác nhau:

Sự kiện – Nghiên cứu – Dịch vụ